About our company

MONWINES được xây dựng trên nền tảng niềm đam mê mạnh mẽ và mong muốn được giới thiệu đến khách hàng một trong những tạo vật tuyệt hảo của thượng đế: rượu vang.

MONWINES chuyên về sản phẩm rượu vang và phụ kiện rượu vang; với tinh thần chia sẻ và mong muốn phân phối đến khách hàng các sản phẩm rượu tuyệt hảo, phục vụ cho các buổi tiệc tối với rượu vang & những sự kiện liên quan, cũng như tạo cơ hội trao đổi kiến thức chuyên ngành và hơn thế nữa.
MONWINES phân phối trực tiếp chỉ những loại rượu vang chất lượng cao từ các nhà làm rượu được chọn lọc từ Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Úc, Chi-lê, Argentina, Mỹ, Nam Mỹ,..vv... Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm hơn 1000 chủng loại do những làm rượu thủ công và danh tiếng cung cấp.

Sứ mệnh

MONWINES cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của khách hàng, các đối tác, các cổ đông và của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phân phối đến khách hàng các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Triết lý hoạt động

- Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.

- Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức cho việc đóp góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.


Lưu ý:

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/ QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng, MONWINES không mua bán rượu qua mạng internet.

Website www.monwines.com chỉ là kênh thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm rượu vang < 15%.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ Hotline 094 709 0583 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chân thành cảm ơn !