HỘP QUÀ TẾT NHÂM DẦN 2022

Trong những ngày đầu năm đầy hứng khởi, người người nhà nhà tràn ngập trong niềm vui chuẩn bị những món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đối tác kinh doanh. Hãy để chúng tôi là một phần của niềm hân hoan ấy, với những dòng rượu vang thượng hạng được tuyển chọn cho mùa Tết năm nay, cùng những giỏ quà Tết sang trọng, ý nghĩa được tạo ra bởi trọn vẹn chân tình của đội ngũ MONWINES.

Với 3 chi nhánh tại 3 miền Bắc Trung nam Hà Nội – Nghệ An- Sài Gòn, Chúng tôi luôn nỗ lực để đem tới cho người yêu vang những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm chuyên môn và cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ trau dồi kiến thức để giữ vững sứ mệnh ” Chia sẻ và tận hưởng đam mê” về văn hóa rượu vang.

Hơn cả 1 thứ đồ uống, mỗi chai vang đều mang trong mình rất nhiều câu chuyện văn hóa, lịch sử và kể cả tôn giáo. Thưởng thức vang đúng điệu cũng là một cách thể hiện lối sống của một người trí tuệ, tinh tế và văn minh.
Không chỉ phân phối những sản phẩm chất lượng bởi sự đam mê, trải nghiệm và tuyển chọn cẩn thận, Chúng tôi luôn mong muốn được mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bổ ích và thú vị với những người đam mê mong muốn tìm hiểu về văn hóa và thế giới rượu vang.

Grid List

Hiển thị tất cả 8 kết quả