Product Details

BICENTO Irpinia Campi Taurasini DOC

1,790,000

Bicento khoác lên mình lớp áo rượu màu đỏ đậm rất quý phái và lịch lãm. Hương thơm của quả anh đào chín, việt quất đen, hương vị nướng cao quý, sô cô la đen và vani là duy nhất. Trên vòm miệng, rượu vang lan tỏa cấu trúc rượu hoành tráng, ngon ngọt với cấu trúc rất tốt và tannin nhẹ nhàng. Hậu vị kéo dài.

Compare

Share this product

Mô tả

Bicento Irpinia Campi Taurasini được đặt tên theo tuổi thọ của những vườn nho 200 năm tuổi. Bicento nghĩa đen là “hai trăm trăm”. Trong những vườn nho của mình, Mario Ercolino – nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng cho một số hãng rượu vang hàng đầu ở Campania và Ý đã khám phá những khu vực nhỏ với những cây nho Aglianico bản địa đã sống sót sau dịch bệnh Phylloxera tàn phá. Những cây nho 200 năm tuổi đã mọc thành những bụi cây lớn. Chúng tạo nên những chùm nho với một hương vị và nồng độ đậm đặc bất thường..

Bicento khoác lên mình lớp áo rượu màu đỏ đậm rất quý phái và lịch lãm. Hương thơm của quả anh đào chín, việt quất đen, hương vị nướng cao quý, sô cô la đen và vani là duy nhất. Trên vòm miệng, rượu vang lan tỏa cấu trúc rượu hoành tráng, ngon ngọt với cấu trúc rất tốt và tannin nhẹ nhàng.

Bicento được làm bằng kỹ thuật hiện đại nhất, từ những giống nho tốt nhất được trồng trên 15 hécta đất thuộc sở hữu của hãng nằm ở Irpinia, gần Parentopoli và Taurasi, một khu vực nổi tiếng với các loại đất màu mỡ có nguồn gốc núi lửa, giàu khoáng chất, canxi cacbonat và tro, sau này do núi lửa Vesuvius phun trào. Những thành phần này được tập trung trong nho, dẫn đến các tính năng của tính độc đáo và khác biệt trong các loại rượu vang.

Bicento Irpinia Campi Taurasini là một trong hai chai Cru tuyệt đẹp nhận được điểm số gần như hoàn hảo từ nhà phê bình nổi tiếng người Ý Luca Maroni. (98/100)

Bicento Irpinia Campi Taurasini

Độ cồn 14,5% Dung tích 750ml Giống nho Aglianco
Vụ nho  2015 Vùng Campania-Italia Nhà sản xuất NATIV

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BICENTO Irpinia Campi Taurasini DOC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *