Product Details

Eremo San Quirico

1,550,000

Eremo San Quirico có mầu anh đào đẹp mắt. Hương thơm của các loại trái cây chín đỏ, anh đào, gia vị, anh đào Maiatica. Hương vị đậm đà lan tỏa tập trung dày đặc ở vòm miệng. Vị rượu hấp dẫn với vị chát tannin mịn màng cùng cấu trúc tốt tạo nên một dư vị hoàn hảo cùng kết thúc lâu dài và thơm ngon nồng nàn. Dư vị rượu sâu lắng, đọng lại lâu đêm đến cảm giác sảng khoái vô cùng.

Compare

Share this product

Mô tả

Eremo San Quirico là chai rượu vang ngon đẳng cấp. Nho được thu hoạch bằng tay vào cuối tháng 10 và được vận chuyển trong các hộp nhỏ 20 Kg và được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp 18 tháng.

Eremo San Quirico là biểu tượng của Nativ và tình yêu của chúng ta về nguồn gốc. Sinh ra từ những vườn nho 150 năm tuổi trên những ngọn đồi Taurasi, loại rượu quý hiếm này có sẵn là một số lượng rất nhỏ.

Native được biết đến như một trong những nhà máy rượu vang uy tín nhất ở Ý. Trên đất núi lửa của Campania, họ đã trồng được những vườn nho Aglianico hảo hạng.

Eremo San Quirico DOC có mầu anh đào đẹp mắt. Hương thơm của các loại trái cây chín đỏ, anh đào, gia vị, anh đào Maiatica. Hương vị đậm đà lan tỏa tập trung dày đặc ở vòm miệng.

Vị rượu hấp dẫn với vị chát tannin mịn màng cùng cấu trúc tốt tạo nên một dư vị hoàn hảo cùng kết thúc lâu dài và thơm ngon nồng nàn. Dư vị rượu sâu lắng, đọng lại lâu đêm đến cảm giác sảng khoái vô cùng.

Thưởng thức uống ngon nhất ở 16-18 ° C. Rượu vang kết hợp tốt nhất thịt nai hầm, bít tết, thịt cừu nướng, pho mát mạnh mẽ hương, thịt nai om và hạt đậu hầm với thịt lợn bụng. Nói chung, các món ăn có tẩm ướp gia vị đậm đà.

Giải thường rượu vang:

Decanter World Wine Awards, 2017: Silver

Decanter World Wine Awards, 2016: Commended

International Wine Challenge, 2016: Bronze

Decanter World Wine Awards, 2015: Bronze

Eremo San Quirico được đánh giá 99/100 điểm từ nhà phê bình rượu vang Luca Maroni.

Eremo San Quirico

Độ cồn 14,5% Dung tích 750ml Giống nho Aglianco
Cấp độ  DOC Vùng Campania-Italia Nhà sản xuất NATIV

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Eremo San Quirico”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *