Product Details

Founder’s Collection Cabernet Sauvignon

1,190,000

có màu đỏ đậm Ruby và hương thơm tinh tế. Những đặc tính của thùng gỗ sồi hòa trộn hoàn hảo với hương vị của trái cây giúp tăng thêm sự tinh tế với hương vị nhẹ nhàng và lưu giữ lâu của chai rượu. vơi cấu trúc cân bằng của nó có thể thấy được kỹ thuật ngâm ủ tuyệt vời. Hậu vị kéo dài. Chai rượu vang này rất phù hợp với thịt đỏ, thịt thú rừng, các món hầm và phô mai.

Compare

Share this product

Mô tả

Founder’s Collection là dòng rượu vang đặc biệt nhằm tôn vinh Francisco Undurraga và gia đình ông, người đã thành lập Viña Undurraga hơn 130 năm trước. Viña Undurraga là toàn bộ di sản về chất lượng, truyền thống, tính nhất quán và sự xuất sắc được ghi lại trong một chai rượu vang duy nhất.

Fouder’s Collection là dòng rượu vang chất lượng đến từ nhà sản xuất danh tiếng bậc nhất Chi Lê. Những trái nho Cabernet Sauvignon tốt nhất được lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận; được lựa chọn đặc biệt từ những vườn nho có diện tích nhỏ ở Santa Ana Estate, Maipo Valley. Rượu được ủ hơn 14 tháng trong những thùng gỗ sồi của Pháp.

Founder’s Collection Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm Ruby và hương thơm tinh tế. Những đặc tính của thùng gỗ sồi hòa trộn hoàn hảo với hương vị của trái cây giúp tăng thêm sự tinh tế với hương vị nhẹ nhàng và lưu giữ lâu của chai rượu. vơi cấu trúc cân bằng của nó có thể thấy được kỹ thuật ngâm ủ tuyệt vời. Hậu vị kéo dài. Chai rượu vang này rất phù hợp với thịt đỏ, thịt thú rừng, các món hầm và phô mai.

Founder’s Collection Cabernet Sauvignon :

Độ cồn 14,5% Dung tích 750ml Giống nho Cabernet Sauvignon
Vụ nho 2015 Vùng Maipo Valley – Chile Nhà sản xuất Undurraga

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Founder’s Collection Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *