Product Details

Suadens Rosso Campania

1,299,000

được làm từ sự kết hợp nho Aglianico, Piedirosso, Sciascinoso, được trồng ở vùng Campania. Sự kết hợp những giống nho bản địa này đã mang đến mùi thơm hài hòa của một phong cách nhẹ nhàng tinh tế. Với lượng trái cây tươi và cân bằng, vang mang đến một cấu trúc thanh lịch. Sự kết hợp từ chỉ có nho bản địa được sử dụng để tạo nên những chai rượu đặc biệt.

Compare

Share this product

Mô tả

Suadens Rosso Campania được làm từ sự kết hợp nho Aglianico, Piedirosso, Sciascinoso, được trồng ở vùng Campania. Sự kết hợp những giống nho bản địa này đã mang đến mùi thơm hài hòa của một phong cách nhẹ nhàng tinh tế. Với lượng trái cây tươi và cân bằng, vang mang đến một cấu trúc thanh lịch. Sự kết hợp từ chỉ có nho bản địa được sử dụng để tạo nên những chai rượu đặc biệt.

Suadens Rosso Campania có màu đỏ đen sâu đậm. Khi ngửi ly rượu, ta sẽ nhận ra nhiều tầng hương thơm hấp dẫn như trái cây chín ngọt, cây sồi, bạc hà, dừa, cassis và ca cao. Giống như một bó hoa đang tỏa hương một cách nhẹ nhàng tinh tế.

Trong vòm miệng, Suadens Rosso Campania cho vị rượu hài hòa, mềm mại và thanh lịch. Một số những món ăn kết hợp với rượu vang đỏ này là các loại pho mát và đô hầm. Chúng mang đến vị khá tươi mới trong miệng nên dễ cảm nhận được mùi thơm của hạt dẻ và mận chín.

Suadens Rosso Campania được đánh giá 99/100 điểm từ nhà phê bình rượu vang Luca Maroni

Độ cồn 14,0% Dung tích 750ml Giống nho Aglianico, Piedirosso, Sciascinoso
Cấp độ vang  I.G.P Vùng Campania-Italia Nhà sản xuất NATIV

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Suadens Rosso Campania”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *