Product Details

Almaviva Baron Philippe de Rothschild

5,850,000

Compare

Share this product

Mô tả

Almaviva thuộc sở hữu của bá tước Philippe de Rothschild lừng danh và được chưng cất từ những loại nho Bordeaux truyền thống, trong đó Cabernet Sauvignon giữ vai trò chủ đạo, Almaviva là loại rượu vang được tạo nên từ sự gặp gỡ tài tình của hai cái nôi nổi tiếng của rượu vang. Nếu như Chile góp những mảnh đất màu mỡ, khí hậu Địa Trung Hải hoàn hảo và những nông trại nho tươi tốt thì nước Pháp mang đến kỹ thuật chưng cất điêu luyện. Sự kết hợp đó tạo nên một loại rượu vang độc đáo, giàu hương vị và chất lượng tuyệt hảo.

Cái tên Almaviva, mặc dù nó mang âm hưởng của người Tây Ban Nha, nhưng lại thuộc về văn học cổ điển Pháp: Bá tước Almaviva là anh hùng trong vở kịch nổi tiếng của Beaumarchais (1732-1799), sau này được thiên tài Mozart chuyển thể thành trong vở opera.

Trong khi đó, nhãn hiệu bày tỏ lòng kính trọng đối với lịch sử tổ tiên của Chile, với ba bản sao của một thiết kế cách điệu, tượng trưng cho tầm nhìn về trái đất và vũ trụ trong nền văn minh Mapuche. Thiết kế xuất hiện trên kultrun, một loại trống nghi lễ được sử dụng bởi người Mapuche.

Nhãn mang tên Almaviva bằng chữ viết tay của chính Beaumarchais. Vì vậy, hai truyền thống vĩ đại cùng chung tay để cung cấp cho cả thế giới một lời hứa về niềm hạnh phúc và sự xuất sắc.

Almaviva Theo đuổi sự xuất sắc thông qua sự đổi mới, cùng với sự làm việc chăm chỉ và cam kết của tất cả những người làm việc tại Almaviva là những gì đã đưa Almaviva là Nhà sản xuất loại rượu kết hợp tốt nhất đặc điểm của thế giới cũ và mới.
Xuất xứ: Chile – Giống nho: Blend – Nồng độ: 14.5% Vol – Nhà sản xuất: Philippe de Rosthchild

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Almaviva Baron Philippe de Rothschild”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *