Product Details

Saint-Emilion Grand Cru Raymond Huet

1,455,000

Rượu cho màu đỏ hồng ngọc đậm và sáng, với sắc tím nổi bật. Hương vị mạnh mẽ, kéo dài và phức hợp hương thơm của các loại trái cây đen. Vị mạnh, đậm đà và kéo dài với mứt trái cây mọng đỏ, các ghi chú cay. Hậu vị mạnh, đậm đà và các thành phần rượu hài hòa.

Compare

Share this product

Mô tả

Saint-Emilion và trên hết là Saint-Emilion Grands Crus làm nên hình ảnh của rượu vang Bordeaux với chất lượng tuyệt hảo và nổi tiếng thế giới. Một kiệt tác được tạo nên để đền đáp cho những người yêu rượu vang, Sự hài hòa và riêng biệt của các thành phần rượu và giàu hương vị. Nó đại diện cho các loại rượu vang tốt nhất trên thế giới.

Saint-Emilion Grand Cru Raymond Huet cho màu đỏ hồng ngọc đậm và sáng, với sắc tím nổi bật. Hương vị mạnh mẽ, kéo dài và phức hợp hương thơm của các loại trái cây đen. Vị mạnh, đậm đà và kéo dài với mứt trái cây mọng đỏ, các ghi chú cay. Hậu vị mạnh, đậm đà và các thành phần rượu hài hòa.

Saint-Emilion Grand Cru Raymond Huet:

Loại rượu Vang đỏ Dung tích 750ml Độ cồn 14,0 %
Giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Vụ nho 2015 Vùng nho Saint-Emilion, Bordeaux
Xếp hạng vang Bordeaux (AOC) Grand Cru Xuất xứ Pháp Nhà sản xuất Raymond Huet

Saint-Emilion là thị trấn sản xuất rượu vang quan trọng về cả chất lượng và số lượng tại quận Libournais của Bordeaux. Thị trấn này cách con sông Dordogne một vài dặm về phía bắc, nổi tiếng với cảnh quan thơ mộng và các tòa nhà lộng lẫy, bên cạnh những chai vang danh giá nhất thế giới.

Saint-Emilion còn có danh hiệu rượu vang Grand Cru (Saint-Emilion Grand Cru) với những luật lệ sản xuất nghiêm ngặt hơn. với hệ thống phân loại rượu vang Saint-Emilion với nhiệm vụ phân loại những chai rượu vang xuất sắc nhất của vùng, giống như tại Medoc, Graves và Sauternes, nhưng hơn ở chỗ nó được xem xét lại định kỳ để tăng cường tính thực tế. Hệ thống phân loại này được ban hành năm 1955 và sửa đổi gần nhất năm 2012.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Saint-Emilion Grand Cru Raymond Huet”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *