Product Details

Bordeaux Raymond Huet Semillon Sauvignon Blanc

689,000

Rượu có màu sáng rực rỡ, ánh pha lê với sắc xanh lá cây nổi bật. Mùi hương hài hòa của chanh, đào và trái cây. Cho vị trái cây với hương vị mạnh và đậm đà trên vòm miệng, Hậu vị cho cảm giác êm dịu hài hòa và kéo dài.

Compare

Share this product

Mô tả

Raymond Huet Bordeaux – Semillon Sauvignon Blanc là một chai rượu vang trắng được làm từ nho Semillon – một giống nho “vương giả”, được phối trộn với nho Sauvignon Blanc để tạo ra rượu vang trắng nổi tiếng của vùng ở vùng nho Haut-Médoc, Bordeaux.

Rượu có màu sáng rực rỡ, ánh pha lê với sắc xanh lá cây nổi bật. Mùi hương tự nhiên hài hòa của chanh, đào và quả dại mang đến sự sảng khoái, cuốn hút lạ kỳ. Rượu cho vị trái cây với hương vị mạnh và đậm đà trên vòm miệng, Hậu vị cho cảm giác êm dịu hài hòa và kéo dài tinh tế.

Được thành lập vào năm 1873, Raymond Huet được xây dựng trên một di sản lâu đời gần 150 năm sản xuất rượu vang đặc biệt tại vùng Bordeaux. Dấu ấn khác biệt của dòng rượu vang Raymond Huet đến từ sự kết hợp tài tình giữa những truyền thống lâu năm cùng kỹ năng biến hóa tuyệt vời của winemaker Michel Rolland khi tiếp cận với phong cách rượu vang thời thượng ngày nay.

Vùng đất Bordeaux nổi tiếng trên toàn thế giới với những chai rượu vang đỏ tuyệt hảo. Tuy nhiên, Bordeaux cũng có những vùng đất trồng nho riêng biệt và đặc trưng để sản xuất ra những chai rượu vang trắng tuyệt vời (Bordeaux White).

Phục vụ rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ khoảng 10 độ để rượu được ngon nhất và uống cùng các món ăn từ hải sản như cá, sò, ngao, ốc, tôm hấp, salad hay phô mai

Bordeaux Blanc Semillon Sauvignon:

Loại rượu Vang trắng Dung tích 750ml Độ cồn 11,5 %
Giống nho Sauvignon Blanc và Sémillon Vụ nho Vùng nho Haut-Médoc, Bordeaux
Xếp hạng vang AOC/AOP Xuất xứ Pháp Nhà sản xuất Raymond Huet

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bordeaux Raymond Huet Semillon Sauvignon Blanc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *