Product Details

F Negroamoro Salento IGP

1,250,000

F Negroamaro Salento có màu đỏ đậm sắc tím. Khi đưa lên mũi, bạn sẽ ngửi thấy mùi hương phong phú và phức hợp của các loại trái cây đen chín mọng như trái mận chín, trái dâu, mứt anh đào cùng mùi hương vanila thoang thoảng.

Compare

Share this product

Mô tả

F Negroamaro đươc lựa chọn từ những trái nho ngon nhất trong vườn nho cổ thụ, Nho được thu hoạch bằng tay với những giỏ nho, Các trái nho được hái bằng tay vào buổi sáng sớm từ các cây nho với tuổi đời trung bình từ 50 đến 80 năm tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, Salento. Bán đảo Salento của Puglia được coi là kinh đô của các loại rượu vang Negroamaro chất lượng cao nhất. Khí hậu ấm áp kiểu Địa Trung Hải ở đây giúp nho phát triển tốt, cho phép trái nho đạt được mức độ chín tối ưu. Dù cho khu vực này có lượng mưa tương đối hạn chế, nhưng đặc tính chịu đựng tốt khô hạn của Negroamaro hoàn toàn thích hợp khi trồng ở đây.

Chữ F trong từ Feudi di San Marzano có nghĩa là “Mảnh đất vùng San Marzano”. Được dùng như một ký hiệu bất biến cho loại rượu trứ danh này. Như một phần của lịch sử khi nhắc đến vang F người ta nhớ ngay đến nho Negroamaro – giống nho lâu đời nhất ở Ý. 

Rượu vang F Negroamaro Salento có màu đỏ đậm sắc tím. Khi đưa lên mũi, bạn sẽ ngửi thấy mùi hương phong phú và phức hợp của các loại trái cây đen chín mọng như trái mận chín, trái dâu, mứt anh đào cùng mùi hương vanila thoang thoảng. Khi nhấp trong miệng bạn có thể cảm nhận được cấu trúc căng tròn, tròn trịa trong khoang miệng với hương vị béo ngậy của kem, bơ kèm theo vị chát tannin nhẹ nhàng tinh tế. Mùi cacao nồng nàn và mùi gỗ tuyết tùng hấp dẫn lan toả khắp khoang miệng. Sau khi đi qua cuống họng sẽ để lại một dư vị ngọt ngào, sảng khoái kéo dài rất lâu.

F Negroamaro Salento IGP
Xuất xứ: Monte La Conca, Salento – Puglia, Italia
Dung tích: 750ml, Nồng độ: 14,5 %
Loại rượu: Rượu vang đỏ, Giống nho: 100% Negroamaro

F Negroamaro Salento được lên men ở nhiệt độ từ 24-26 độ C trong thời gian 25 ngày, sau đó được ủ 12 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp. Tiếp theo, chúng được ủ thêm 12 tháng trong thùng gỗ sồi vùng Caucasian. Rượu được đem đi đóng chai và cuối cùng được trữ khoảng 6-12 tháng trong các hầm lưu trữ nhằm ổn định chất lượng rượu vang trước khi bán ra thị trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “F Negroamoro Salento IGP”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *