Product Details

Gianni Gagliardo Barolo

1,890,000

Compare

Share this product

Mô tả

Gianni Gagliardo Barolo được làm từ 100% nho Nebbiolo. Rượu cho Hương thơm nồng nàn lan tỏa. Vị chát đậm đà mạnh mẽ với hậu vị kéo dài như không bao giờ kết thúc.

Gianni Gagliardo Barolo Preve

Giống nho:  100% Nebbiolo

Vùng trồng nho: Piedmonte,Italy

Độ cồn: 14.5%

Kể từ năm 1848, lịch sử của gia đình Gagliardo đã gắn liền với lịch sử trồng nho và sản xuất rượu vang ở vùng Piedmonte, một trong những vùng trồng nho, làm rượu uy tín nhất ở Italy. Tổ tiên của gia đình Gagliardo, gia đình Colla, bắt đầu sản xuất vang trắng Moscato trong xã Santo Stefano Belbo. Sau đó, thế hệ tiếp theo của gia đình Colla chuyển đến xã Diano d’Alba để sản xuất vang trắng Dolcetto, và cuối cùng, Ngài Paolo Colla đã mua một trang trại nhỏ và vườn nho ở xã La Morra trong vùng trồng nho nổi tiếng Barolo và bắt đầu sản xuất rượu vang Barolo với sự quan tâm và tôn trọng tuyệt đối đất trồng nho, tiền đề để sản xuất ra những chai rượu vang đắt giá.

Trong số mười một xã chính thức trong tên gọi của Barolo, Lãnh địa Gianni Gagliardo có những vườn nho nằm ở 5 trong số những xã tốt nhất (Serralunga d’Alba, Monforte d’Alba, Verduno, Barolo và La Morra). Trong số 5 xã nói trên, họ có mười vườn nho đơn (Single-Vineyard) Barolo ở các khu vực khác nhau được xếp hạng rượu vang thượng hạng MGA (Menzione Geografica Aggiuntiva, về cơ bản tương đương với thuật ngữ Pháp Cru)

Ngày nay, niềm đam mê của ba người con trai Gianni (Alberto, Stefano và Paolo) tiếp tục được dung dưỡng trong một môi trường thuận lợi, và tất cả họ đều cam kết tạo ra các loại rượu vang Barolo đặc biệt. Gia đình Gagliardo là một phần của một nhóm những nhà sản xuất rượu vang ưu tú, đại diện cho một thế hệ mới và thú vị ở vùng Barolo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gianni Gagliardo Barolo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *