Product Details

Moscato D’asti DOCG

580,000

Màu rượu vang là màu vàng sáng mờ, tượng trưng như một giỏ trái cây chín rực rỡ. Vị ngọt của nó được cân bằng bởi hương hoa nồng nàn của hoa cam, hoa kim ngân, gừng và hạnh nhân, cũng như các loại trái cây như nho xanh, cam quýt và đào chín mọng nước.

Compare

Share this product

Mô tả

MOSCATO D’ASTI (DOCG) CANELLI – ĐỈNH CAO HƯƠNG VỊ TÌNH YÊU
Moscato Bianco là giống nho trắng đặc trưng của Piemonte. Những chùm nho được thu hoạch vào tuần thứ 2 của tháng 9 nó làm nên các loại rượu vang Asti DOCG lấp lánh và Moscato Asti tiêu chuẩn DOCG theo phong cách riêng biệt . Một dòng vang thể hiện sự tinh túy từ trái nho kỳ lạ, ngọt ngào dành tới tình yêu lãng mạn hoặc những bữa tiệc ăn mừng trong niềm hân hoan vô tận.

Màu rượu vang là màu vàng sáng mờ, tượng trưng như một giỏ trái cây chín rực rỡ. Vị ngọt của nó được cân bằng bởi hương hoa nồng nàn của hoa cam, hoa kim ngân, gừng và hạnh nhân, cũng như các loại trái cây như nho xanh, cam quýt và đào chín mọng nước. Chai rượu vang này có độ axit vừa phải và là dòng vang tinh tế ,đẳng cấp. Khi thưởng thức miệng có cảm giác êm dịu , nhẹ nhàng nhưng tròn trịa dư vị vô cùng.
Moscato D’asti DOCG
Xuất xứ: Asti, Piemonte – Italia, Nhà sản xuất: Bocchino
Dung tích: 750ml, Nồng độ: 5,5 %
Loại rượu: Rượu vang trắng, Giống nho: Moscato Bianco 

Ở Ý, giống nho ý Moscato thường được dùng để làm ra rượu vang ngọt. Khi làm rượu vang thì được tuyển chọn từ những trái nho ngon nhất, tốt nhất, có độ chín đạt chuẩn. Cũng như trong quá trình sản xuất thì có áp dụng kỹ nghệ làm rượu vang được truyền từ lâu đời. Nên những chai vang Ý Moscato nổi danh khắp thế giới bởi chất lượng tuyệt vời và thương hiệu của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Moscato D’asti DOCG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *