Product Details

Since 1825 Gran Reserva Chardonnay

689,000

được làm từ 100% nho Chardonnay ở thung lũng CasaBlanca và được ủ trong 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Rượu có màu vàng và hơi sắc màu xanh lá cây. Cho mùi hương phức hơp của trái cây nhiệt đới với các ghi chú mùi cháy. Cảm nhận trong vòm miệng là kem, sự cân bằng với nồng độ axit tự nhiên, vani và hạnh nhân nướng, bổ sung hương vị của quả mơ, chuối, và trái cây. Cho hậu vị dài và lâu.

Compare

Share this product

Mô tả

Since 1825 Gran Reserva được làm từ những quả nho tốt nhất từ những vườn nho đã được lựa chọn cẩn thận trong những vùng đất lâu đời của gia đình del Pedregal, là chìa khóa để làm nên chất lượng tuyệt hảo của các loại rượu vang. Những quả nho được thu hoạch bằng tay trong sọt nhỏ, và rượu được ủ trong 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

Since 1825 Gran Reserva Chardonnay được làm từ 100% nho Chardonnay ở thung lũng CasaBlanca và được ủ trong 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Rượu có màu vàng và hơi sắc màu xanh lá cây. Cho mùi hương phức hơp của trái cây nhiệt đới với các ghi chú mùi cháy. Cảm nhận trong vòm miệng là kem, sự cân bằng với nồng độ axit tự nhiên, vani và hạnh nhân nướng, bổ sung hương vị của quả mơ, chuối, và trái cây. Cho hậu vị dài và lâu.

Since 1825 Gran Reserva Chardonnay:

Độ cồn 13,5 % Dung tích 750ml Giống nho 100% Chardonnay – Single Vineyard
Vụ nho 2017 Vùng CasaBlanca – Chile Thu hoạch giữa tháng 4 trong năm
Xếp hạng vang Old vine Gran Reserva Xuất xứ Chile Nhà sản xuất Del Pedregal Family

ĐÔI NÉT VỀ VÙNG SẢN XUẤT RƯỢU VANG CASABLANCA VALLEY

Casablanca Valley là vùng rượu vang nằm cách thủ đô Santiago của Chile 100km về phía tây bắc. Khu vực này trải dài gần 30km đến tận ranh giới phía đông của tỉnh Valparaiso.

Rượu vang Casablanca Valley nổi tiếng nhất là rượu vang trắng thanh nhẹ, chủ yếu là từ nho Sauvignon Blanc và Chardonnay. Nhờ chúng mà nơi đây được đánh giá là một trong những vùng rượu vang chất lượng nhất của Chile. Ngoài ra, Casablanca cũng canh tác cả nho Pinot Noir và đạt được một số thành công nhất định.

Những vựa nho Casablanca Valley đầu tiên được trồng vào những năm 1980 trong giai đoạn tái cơ cấu ngành công nghiệp rượu vang Chile. Theo sau đó là sự mở rộng các vựa nho xung quanh thành phố công nghiệp Casablanca, nhưng do thiếu nước tưới tiêu nên hiện nay việc này phải tạm dừng.

Chỉ cách Thái Bình Dương tối đa 30km nên vùng rượu vang Casablanca Valley chịu tác động của dòng hải lưu Humboldt vốn chảy về biển phía tây của Chile từ Nam Cực. Những cơn gió mát thổi từ bờ biển vào buổi chiều góp phần điều hòa thời tiết oi bức sinh ra bởi không khí nóng ở phía đông của nơi này.

Việc canh tác nho tại Casablanca có thể thực hiện được là nhờ công rất lớn của vùng biển, nơi mang đến những màn sương mát vào buổi sáng cũng như những đám mây lớn bao phủ, che chắn cho các vựa nho. Do thời tiết được điều hòa và trở nên mát mẻ như vậy nên nơi đây mới làm ra được các dòng vang trắng Casablanca Valley nổi bật hơn những đối thủ của mình. Với thời gian chín kéo dài, nho trắng ở Casablanca có thời gian để phát triển hương vị phức tạp trong khi vẫn duy trì được lượng đường và axit tự nhiên. Tuy nhiên, khí hậu như vậy không hoàn toàn có lợi. Các vựa nho ở đây vẫn phải đối mặt với nguy cơ bị phá hủy bởi sương giá khắc nghiệt vào mùa xuân.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Since 1825 Gran Reserva Chardonnay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *