Product Details

T.H. Syrah Limarí

0

đươc làm từ 100% nho Syrah từ vườn nho Baraza, thung lũng Limari, lên men và ủ 14 tháng trong những thùng gỗ sồi của Pháp, cho hương vị mạnh mẽ của Syrah bị chi phối bởi hương thơm của những loại trái cây có màu đen, chẳng hạn như Blackberries và Nho đen, cũng như các vị cay của tiêu đen. Hương vị tập trung của Blackberry và nước ép trái cây, với vị đắng của sô cô la và sự mềm của tannin tạo nên cấu trúc tốt cho chai rượu này.

Compare

Share this product

Mô tả

T.H. là viết tắt của Terroir Hunter là một dự án dài hạn của hãng vang khổng lồ Undurraga, với mục đích đổi mới ngành rượu vang Chile, cải cách kỹ thuật sản xuất, cho ra những chai vang xuất sắc, độc nhất vô nhị, thể hiện rõ đặc tính riêng biệt của từ vùng lãnh thổ.

Vang Chile T.H Syrah đươc làm từ 100% nho Syrah từ vườn nho Baraza, thung lũng Limari , lên men và ủ 14 tháng trong những thùng gỗ sồi của Pháp, cho hương vị mạnh mẽ của Syrah bị chi phối bởi hương thơm của những loại trái cây có màu đen, chẳng hạn như Blackberries và Nho đen, cũng như các vị cay của tiêu đen. Hương vị tập trung của Blackberry và nước ép trái cây, với vị đắng của sô cô la và sự mềm của tannin tạo nên cấu trúc tốt cho chai rượu này.

Undurraga T.H Syrah:

Độ cồn 14,5% Dung tích 750ml Giống nho Syrah
Vụ nho 2016 Vùng Barraza vineyard, Limarí Valley – Chile Nhà sản xuất Undurraga

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “T.H. Syrah Limarí”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *