Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2015 xuất phát từ sự trải nghiệm, niềm đam mê về văn hóa rượu vang. Với tinh thần chia sẻ và mong muốn phân phối đến khách hàng các sản phẩm chất lượng, phục vụ cho các buổi tiệc tối với rượu vang & những sự kiện liên quan, cũng như mong muốn chia sẻ nhiều hơn về văn hóa rượu vang.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm những loại rượu vang chất lượng từ các nhà làm rượu uy tín và có truyền thống lịch sử qua nhiều thế hệ được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Úc, Chi-lê, Argentina, Mỹ, Nam Mỹ,..vv… .

Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp khách hàng nhận được nhiều hơn những giá trị văn hóa ẩn sau từng sản phẩm chất lượng

Giá trị cốt lõi

Hoạt động dựa trên giá trị và sự tin cậy: với khách hàng, đối tác, cổ đông và nhân sự

Trung thực, đạo đức và trách nhiệm trong mọi hoạt động kinh doanh,

Xây dựng các mối quan hệ chân thành: với khách hàng, đối tác, cổ đông và nhân sự

Thử rượu miễn phí

Hoàn/đổi trả hàng

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Chúng tôi là ai?

Văn hóa thưởng thức rượu vang đang ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích về sức khỏe và giá trị văn hóa nó mang lại cho người sử dụng. Chúng tôi không đơn thuần chỉ phân phối những sản phẩm chất lượng được lựa chọn cẩn thận mà còn luôn cố gắng hết mình để mang lại cho khách hàng những giá trị ẩn sâu trong các sản phẩm.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của khách hàng, các đối tác, các cổ đông và của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phân phối đến khách hàng các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2015 xuất phát từ sự trải nghiệm, niềm đam mê về văn hóa rượu vang. Hiểu rõ văn hóa địa phương và gu thưởng thức của khách hàng, sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà làm rượu uy tín. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để khách hàng được thưởng thức những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.