Giới thiệu

Xây dựng trên nền tảng của sự đam mê và mong muốn giới thiệu đến khách hàng một trong những món quà của thượng đế: rượu vang

Được thành lập từ năm 2015 xuất phát từ sự trải nghiệm, niềm đam mê về văn hóa rượu vang. Hiểu rõ văn hóa địa phương và gu thưởng thức của khách hàng, sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà làm rượu uy tín. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để khách hàng được thưởng thức những sản phẩm tuyệt hảo với mức giá hợp lý nhất.
Với tinh thần chia sẻ và mong muốn phân phối đến khách hàng các sản phẩm chất lượng, phục vụ cho các buổi tiệc tối với rượu vang & những sự kiện liên quan, cũng như mong muốn chia sẻ về văn hóa rượu vang và hơn thế nữa.
Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm những loại rượu vang chất lượng từ các nhà làm rượu uy tín và có lịch sử hàng trăm năm được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Úc, Chi-lê, Argentina, Mỹ, Nam Mỹ,..vv… .
Sứ mệnh
Chúng tôi cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của khách hàng, các đối tác, các cổ đông và của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phân phối đến khách hàng các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi giúp khách hàng xây dựng 1 phong cách sống tinh tế và lịch thiệp

Triết lý hoạt động

– Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác, khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và phát triển.

– Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức cho việc đóp góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.

Thử rượu miễn phí

Hoàn/đổi trả hàng

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Chúng tôi là ai?

Văn hóa thưởng thức rượu vang đang ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích về sức khỏe và giá trị văn hóa nó mang lại cho người sử dụng. Chúng tôi không đơn thuần chỉ phân phối những sản phẩm chất lượng được lựa chọn cẩn thận mà còn luôn cố gắng hết mình để mang lại cho khách hàng những giá trị ẩn sâu trong các sản phẩm.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của khách hàng, các đối tác, các cổ đông và của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phân phối đến khách hàng các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2015 xuất phát từ sự trải nghiệm, niềm đam mê về văn hóa rượu vang. Hiểu rõ văn hóa địa phương và gu thưởng thức của khách hàng, sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà làm rượu uy tín. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để khách hàng được thưởng thức những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.