Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2015 xuất phát từ sự trải nghiệm, niềm đam mê về văn hóa rượu vang. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để khách hàng được thưởng thức những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất, cũng như mong muốn chia sẻ nhiều hơn về văn hóa thưởng thức rượu vang đến cộng đồng.

Danh mục của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận và nhập khẩu trực tiếp những loại rượu vang chất lượng đến từ các nhà làm rượu uy tín và có lịch sử hàng trăm năm từ Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Úc, Chi-lê, Argentina, Mỹ, Nam Mỹ,..vv… .

Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp khách hàng nhận được nhiều hơn những giá trị văn hóa ẩn sau từng sản phẩm chất lượng

Giá trị cốt lõi

Sự cống hiến và Chia sẻ

Bằng việc cống hiến hết mình trong công việc và chia sẻ trao đến những câu chuyện văn hóa ẩn đằng sau những sản phẩm sản phẩm, dịch vụ chất lượng

Sự tin cậy

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác

Trung thực, đạo đức và trách nhiệm

Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, trung thực, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất

Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện và trách nhiệm

Xây dựng các Mối quan hệ

Xây dựng trên nền tảng của giá trị và sự tin cậy. Bằng cách chia sẻ và trao đến cho khách hàng những giá trị văn hóa ẩn đằng sau trong từng sản phẩm cung cấp

Sự ghi nhận, công nhận

Hạnh phúc của chúng tôi là sự ghi nhận của khách hàng, đối tác và đóng góp của đội ngũ nhân sự.

Triết lý hoạt động

Xây dựng trên nền tảng của giá trị và sự tin cậy. Dựa trên sự tự nguyện và trách nhiệm.

Sứ mệnh

Giúp khách hàng nhận được nhiều hơn những giá trị văn hóa ẩn sau từng sản phẩm chất lượng

Tầm nhìn

Thương hiệu tin cậy trong lĩnh vực phân phối rượu vang chất lượng hàng đầu Việt Nam

Sản phẩm nhập khẩu Chính hãng

Miễn phí Giao hàng tận nơi

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Chúng tôi là ai?

Văn hóa thưởng thức rượu vang đang ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích về sức khỏe và giá trị văn hóa nó mang lại cho người sử dụng. Chúng tôi không đơn thuần chỉ phân phối những sản phẩm chất lượng được lựa chọn cẩn thận mà còn luôn cố gắng hết mình để mang lại cho khách hàng những giá trị ẩn sâu trong các sản phẩm.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của khách hàng, các đối tác, các cổ đông và của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phân phối đến khách hàng các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2015 xuất phát từ sự trải nghiệm, niềm đam mê về văn hóa rượu vang. Hiểu rõ văn hóa địa phương và gu thưởng thức của khách hàng, sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà làm rượu uy tín. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để khách hàng được thưởng thức những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.