Product Details

Undurraga Late Harvest

480,000

được làm từ những trái nho hái muộn, khi đó phần lớn nước nho bay hơi, vỏ nho quắt lại, tạo nên hương vị rất tập trung và cô đọng. Rượu vang làm từ những trái nho này có vị ngọt đậm đà, mềm mượt như mật ong, với dư vị sâu lắng và thanh khiết của các loại trái cây.

còn 200 hàng

Compare

Share this product

Mô tả

Vang Late Harvest Undurraga lấy cảm hứng từ rượu vang ngọt vùng Sauternes và được làm từ những trái nho ngon nhất vùng Maipo Valley. Rượu vang có màu vàng kim loại, sánh mịn với vị ngọt mật ong cân bằng và hấp dẫn.

Late Harvest Undurraga được làm từ những trái nho hái muộn, khi đó phần lớn nước nho bay hơi, vỏ nho quắt lại, tạo nên hương vị rất tập trung và cô đọng. Rượu vang làm từ những trái nho này có vị ngọt đậm đà, mềm mượt như mật ong, với dư vị sâu lắng và thanh khiết của các loại trái cây.

Những trái nho dùng để làm ra chai rượu vang này là những trái nho chín quá vụ cho đến khi héo quắt lại. Rượu vang Late harvest là rượu vang được làm từ nho được giữ lại trên cây lâu hơn bình thường ngay cả khi chúng đã đạt đến độ chín. Những chùm nho thu hoạch muộn thường có đặc tính tương tự như nho khô nhưng đã được khử nước tự nhiên trên cây nho.

Quá trình khử nước được thực hiện bởi nấm Botrytis cinerea – một loại nấm mốc làm cho nho bị mất gần như toàn bộ hàm lượng nước của chúng và chuyển về trạng thái khô héo. Rượu vang làm từ những chùm nho chịu ảnh hưởng từ nấm Botrytis thường có vị rất ngọt.

Thu hoạch nho làm rượu vang được thực hiện hoàn toàn bằng tay, sau quá trình tuyển chọn tỷ mỷ, các trái nho được đem về nhà máy cẩn thận nhằm tránh dập nát nho. Rượu vang trải qua quá trình lên men chậm ở nhiệt độ được kiểm soát là 18 °C. Sau đó rượu được chứa bằng các thùng thép không gỉ 6 tháng, lão hóa trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp 4-5 tháng rồi đem đi đóng chai.

Undurraga Late Harvest :

Độ cồn 13,0% Dung tích 375ml Giống nho Semillion, cabernet sauvignon, Gewuztraminer
Vụ nho 2017 Vùng Maipo Valley – Chile Nhà sản xuất Undurraga

Thông tin bổ sung

Color

Blue, Red, Yellow

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Undurraga Late Harvest”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *