Product Details

Altazor Undurraga

2,455,000

Compare

Share this product

Mô tả

Altazor  là sự pha trộn của các giống cao quý: Cabernet Sauvignon, Carménère, Carignan. Sự pha trộn này tạo nên màu mận sâu với sắc tím. Hương thơm của nó rất mãnh liệt và gợi nhớ đến trái cây đen, gỗ tuyết tùng.

Altazor – Chai rượu vang cao cấp này đã thể hiện được các đặc tính tuyệt vời của nó. Trên vòm miệng, nó rất thanh lịch với sự cân bằng tuyệt vời và cơ thể tốt, vị tannin đậm đà nhưng đem lại sự mềm mại và hậu vì dài

Từ những vùng đất phù sa tốt nhất ở Alto Maipo – vùng đất lâu đời nhất của thung lung rượu vang – Altazor thể hiện được tính cách mạnh mẽ và sự tinh tế của giống nho Cabernet Sauvignon được hái từ những cây nho trên 25 năm tuổi ,trồng tại vùng Pirque. Cùng với đó có 1 sự đóng góp nhỏ nhưng rất quan trong chính là sự pha trộn thêm của giống nho Carmenere ở thung lũng Colchagua và nho Carignan hái từ nhưng cây nho lâu đời của thung lũng Maule.

Altazor được tạo nên từ những trái nho chín mọng được lựa chọn bằng tay một cách cẩn thận và chuyển đến nhà máy trong thời gian nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của trái nho. Thời gian lên men kéo dài trong 20 ngày sau đó được ủ 18 tháng trong các thùng gỗ Sồi Pháp. Sau khi đóng chai, rượu được bảo quản 18 tháng trước khi đưa ra thị trường..

Altazor Undurraga:

Độ cồn 14,0 % Dung tích 750ml Giống nho 61% Cabernet Sauvignon, 29% Carmenere, 7% Syrah, 2% Carignan & 1% Petit Verdot
Vụ nho Vùng Valle de Maipo – Chile Loại rượu Vang đỏ
Xếp hạng vang  icon wine Xuất xứ Chile Nhà sản xuất Undurraga

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Altazor Undurraga”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *