Product Details

Pangea Syrah

1,899,000

Quá trình ủ được thực hiện 22 tháng trong thùng gỗ sồi tự nhiên của Pháp và 18 tháng trong chai cho Pangea Syrah có Mùi hương của trái mọng chín đỏ, hài hòa trong hương thơm của gia vị như tiêu đen, sô cô la đắng, thoảng hương vani, chút vị khoáng chất mát nhẹ. Vị tannin chín muồi, một loại vang thực sự rất đậm đà.

Compare

Share this product

Mô tả

Cách đây 250 triệu năm, Trái Đất chỉ có một lục địa, một đại dương, một thung lũng. Đó chính là Pangea. Với kinh nghiệm, triết lý sâu sắc, sự sáng tạo từ sự kết hợp tài tình của 2 Winemaker nổi danh thế giới là John Duval- của nhà PENFOLD- AUSTRALIA- được vinh danh là ” Phù thủy Syrah” và FILIPPE TOSSO- của nhà VENTISQUERO- CHILE- Đã tạo ra một tuyệt tác mang tên Pangea Syrah đặc biệt.

Ventisquero Pangea Syrah cho rượu màu đỏ đậm sâu với hương thơm phong phú và nổi bật, đặc trưng của nho Syrah được gieo trồng nơi đây đỉnh cao tuyệt hảo của vùng đất danh tiếng Apalta, thung lũng Colchagua. Quá trình ủ được thực hiện 22 tháng trong thùng gỗ sồi tự nhiên của Pháp và 18 tháng trong chai cho Pangea Syrah có Mùi hương của trái mọng chín đỏ, hài hòa trong hương thơm của gia vị như tiêu đen, sô cô la đắng, thoảng hương vani, chút vị khoáng chất mát nhẹ. Vị tannin chín muồi, một loại vang thực sự rất đậm đà.

Đánh giá từ các tạp chí danh tiếng về rượu vang dành cho Ventisquero Pangea Syrah:  Wine & Spirits Magazine September 2007 – 92 điểm | Wine Spectator Magazine USA 2007 – 91 điểm | Wine Enthusiast Magazine USA 2007 – 89 điểm | Wine Advocate, Robert Parker USA 2008 – 90 điểm | The Category of Best Red Wines, Icon or Premium Wines – 92 điểm

Ventisquero Pangea Syrah:

Độ cồn 14,5% Dung tích 750ml Giống nho Syrah
Vụ nho 2012 Vùng Colchagua Valley Nhà sản xuất Vina Ventisquero

COLCHAGUA VALLEY THIÊN ĐƯỜNG RƯỢU VANG CHILE

Colchagua Valley nằm ở miền trung Chile, là vùng rượu vang hứa hẹn nhất Nam Mỹ. Nơi đây tạo thành nửa phía tây nam của vùng Rapel Valley. Ở phía đông và tây của Colchagua Valley là Cachapoal Valley – vùng trồng nho làm rượu ít nổi tiếng hơn nhưng cũng không kém phần triển vọng.

Vùng rượu vang Colchagua sở hữu thời tiết hoàn hảo để canh tác nho làm rượu vang: ấm áp nhưng được làm mát bởi những ngọn gió thổi vào từ biển, khô nhưng được tưới tắm bởi những con sông và các cơn mưa theo mùa. Nơi đây cũng sở hữu địa hình mơ ước của những người trồng nho làm rượu.

Vùng rượu vang Colchagua có khí hậu mát hơn người láng giềng Maipo nhưng nhìn chung vẫn duy trì khí hậu Địa Trung Hải. Tương tự như nhiều vùng rượu vang Chile khác, nhiệt đô nơi đây được điều hòa bởi biển Thái Bình Dương, mức độ làm mát phụ thuộc vào từng vị trí cụ thể. Các giống nho trắng sẽ sinh trưởng ở nơi có khí hậu ôn hòa, trong khí đó nho đỏ lại ưa thích nơi ấm và khô hơn. Nho đỏ ở Colchagua chủ yếu là Cabernet Sauvignon, Carmenere, Malbec và Merlot, còn nho trắng là Chardonnay và Sauvignon Blanc.

Các sườn núi dốc ở những ngọn núi ven biển được coi là địa điểm lý tưởng để canh tác nho ở Colchagua. Tại đây, các vựa nho có thể hưởng lợi từ ánh nắng dồi dào, chất đất giúp hạn chế sản lượng nho, khiến cây có thể tập trung chất dinh dưỡng khiến trái nho phát triển hương vị đậm đà. Nơi đây cũng có sự chêch lệch nhiệt độ trong ngày lớn, giúp nho có sự cân bằng tuyệt vời giữa đường và axit.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pangea Syrah”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *