Product Details

Uno 1 Primitivo Di Manduria Reserva

850,000

mang đến một màu đỏ sẫm với nhiều dấu ấn của tannin. Giống nho đỏ Primitivo từ vùng Manduria này có hàm lượng cồn và tannin khá cao. Đâu đó trong rượu hình thành một lượng trái cây tự nhiên ngọt ngào. Những hương thơm đặc bùng nổ trong rượu tạo cảm giác đa dạng của nhiều trái cây trưởng thành.

Compare

Share this product

Mô tả

Uno 1 Primitivo di Manduria reserva được làm từ 100% nho Primitivo đặc trưng của vùng Puglia, Italia. Nho được thu hoạch thủ công khi chúng đạt đến mức độ chín tối ưu. Nho làm rượu được hái hoàn toàn bằng tay để đảm bảo chất lượng nho được tốt nhất.. Quá trình lên men diễn ra sau đó với nấm men bản địa ở nhiệt độ được kiểm soát 24 ° C.

Uno 1 Primitivo di Manduria reserva mang đến một màu đỏ sẫm với nhiều dấu ấn của tannin. Giống nho đỏ Primitivo từ vùng Manduria này có hàm lượng cồn và tannin khá cao. Đâu đó trong rượu hình thành một lượng trái cây tự nhiên ngọt ngào. Những hương thơm đặc bùng nổ trong rượu tạo cảm giác đa dạng của nhiều trái cây trưởng thành.

Khi thưởng thức, ta có thể nhận ra hương thơm đa dạng của hoa quả chín với gợi ý của mận và mứt dâu. Hương vị mềm mại và hài hòa, béo ngậy với hương bơ, kem tinh tế quyến rũ.

Uno 1 Primitivo di Manduria Riserva ngon nhất khi kết hợp với các món thịt nướng và quay như thịt heo quay, bò beef steak, sườn nướng BBQ,… và các món ăn nhiều giàu mỡ. Thích hợp nhất khi sử dụng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Uno 1 Primitivo di Manduria Riserva

Độ cồn 14,5% Dung tích 750ml Giống nho Primitivo
Vụ nho  2015 Vùng Manduria, Puglia-Italia Nhà sản xuất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Uno 1 Primitivo Di Manduria Reserva”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *