Chai rượu vang ALTAZOR – Một kiệt tác hoàn hảo của nhà sản xuất rượu vang danh tiếng Undurraga, được lấy cảm hứng đặt tên từ một bài thơ nổi tiếng cùng tên của nhà thơ Chi-le Cicente Huidobro.

Altazor – “A Voyage in Parachute”, được viết trong giai đoạn đỉnh cao của phong trào tiên phong châu Âu năm 1931.Bài thơ chính là sự phá vỡ các quy tắc ngôn ngữ cổ điển. Nhà thơ Vincete Huidobro đã thể hiện thành công sự sáng tạo và tầm nhìn đổi mới vượt qua chuẩn mực thời bấy giờ.

Cha đẻ của chai rượu vang Altazor – Winemaker Rafael Urrejola là 1 nghệ nhân làm rượu tốt nhất của năm 2009 do tạp chí Círculo de Cronistas Gastronómicos de Chile chứng nhận. Năm 2014 ông được đề cử là một trong số 30 nhà sản xuất rượu vang trẻ tốt nhất thế giới bởi tạp chí U.K – Tạp chí Drinks Business .Và cũng trong năm đó, ông đã được vinh danh là một trong ba nhà sản xuất rượu vang đỏ tốt nhất trên thế giới do The International Wine Challenge chứng nhận.

Với niềm đam mê và mong muốn tạo ra sự đột phá trong sản xuất rượu vang, Rafael Urrejola đã làm ra Altazor – chai rượu vang tuyệt hảo, thể hiện tầm nhìn và niềm đam mê cũng như sự đổi mới đột phá trong sản xuất .Altazor đã làm ra thương hiệu của một chai vang hiện đại.

Vùng đất: Từ những vùng đất phù sa tốt nhất ở Alto Maipo – vùng đất lâu đời nhất của thung lung rượu vang – Altazor thể hiện được tính cách mạnh mẽ và sự tinh tế của giống nho Cabernet Sauvignon được hái từ những cây nho trên 25 năm tuổi ,trồng tại vùng Pirque. Cùng với đó có 1 sự đóng góp nhỏ nhưng rất quan trong chính là sự pha trộn thêm của giống nho Carmenere ở thung lũng Colchagua và nho Carignan hái từ nhưng cây nho lâu đời của thung lũng Maule.

Sản xuất: Những trái nho chín mọng được lựa chọn bằng tay một cách cẩn thận và chuyển đến nhà máy trong thời gian nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của trái nho. Thời gian lên men kéo dài trong 20 ngày sau đó được ủ 18 tháng trong các thùng gỗ Sồi Pháp. Sau khi đóng chai, rượu được bảo quản 18 tháng trước khi đưa ra thị trường..

Ghi chú khi thưởng thức: Altazor chính là sự pha trộn của các giống cao quý: Cabernet Sauvignon, Carménère, Carignan. Sự pha trộn này tạo nên màu mận sâu với sắc tím. Hương thơm của nó rất mãnh liệt và gợi nhớ đến trái cây đen, gỗ tuyết tùng. Chai rượu vang cao cấp này đã thể hiện được các đặc tính tuyệt vời của nó. Trên vòm miệng, nó rất thanh lịch với sự cân bằng tuyệt vời và cơ thể tốt, vị tannin đậm đà nhưng đem lại sự mềm mại và hậu vì dài