Product Details

816 Primitivo di Manduria

1,690,000

Compare

Share this product

Mô tả

816 Primitivo di Mandura là một chai rượu vang thể hiện sự mạnh mẽ và truyền thống của thổ nhưỡng của thung lũng Sava . Rượu cho màu đỏ ruby đậm với sắc tím, Cho mùi hương nồng nàn của hoa violet, hương hoa quả như mận, quả mọng dại, quả Lý chúa đen. Thưởng thức rượu có cấu trúc rượu chắc chắn, với vị tannin mềm mại và mượt mà.

Sau khi những trái nho được tự nhiên hong khô trong một thời gian ngắn trên cây, nho được lựa chọn cẩn thận với sự lựa chọn tỉ mỉ, và được bảo tồn trong sự tôn trọng tuyệt đối về tính đặc trưng của giống nho Primitivo di mandura. 816 Primitivo di mandura là kết quả độc đáo của vùng đất độc đáo này.

816 Primitivo di Manduria 

Niên vụ: 2017 – Sản lượng sản xuất: 3,000 chai

Giống nho:  100% Primitivo di Manduria trên các gốc nho 25-35 tuổi.

Vùng trồng nho: Thung lũng Sava, Apulia (Italy)

Độ cồn: 15.5%

Thung lung Sava thể hiện sự kết hợp giữa các yếu tố liên quan đến khí hậu, loại đất khác nhau, giống nho và ảnh hưởng của con người, các yếu tố góp phần làm cho vùng đất Sava trở thành một lãnh thổ duy nhất trong tập bản đồ thế giới về vùng đất lý tưởng cho cây nho phát triển. Trong vùng nông thôn Salentine, xung quanh Sava, bạn có thể tìm thấy những cây nho giống Pimitivo lâu đời nhất được ví như di sản của thế giới. Có những gốc nho tuổi đời hàng chục cho đến hàng trăm năm. Tất cả các yếu tố đất và trời đều phản ánh sức sống của vùng đất thung lũng Sava này đã sản sinh ra những trái nho Primitivo di manduria và đỉnh cao là rượu vang 816 Primitivo di Manduria làm mê đắm lòng người, được sản xuất với số lượng hạn chế từ các gốc nho lâu năm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “816 Primitivo di Manduria”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *