Product Details

Amarone Della Valpolicella Classico Zenato DOCG

2,850,000

Compare

Share this product

Mô tả

Amarone của nhà Zaneto là một loại rượu vang phức tạp, thanh lịch và mượt mà với cấu trúc tuyệt vời. Nó được sản xuất từ nho được trồng ở vùng cổ điển Valpolicella, ở đô thị S. Ambrogio, một vùng đất có rất nhiều ý nghĩa, truyền thống và văn hóa ẩm thực và rượu vang bậc nhất ở Ý.

Amarone Della Valpolicella Classico DOCG được sản xuất tại khu bất động sản Costalunga, trong khu vực Classico của Valpolicella, một vùng đất đầy truyền thống và nổi tiếng với văn hóa rượu vang và thực phẩm, sau khi lựa chọn thủ công cẩn thận, nho Corvina, Rondinella và Oseleta được để lại trong các hộp nhỏ và sau đó ấn nhẹ để tạo ra một loại rượu có chất lượng không thể nghi ngờ với độ phức tạp lớn sẽ tốt hơn theo tuổi.

Amarone Della Valpolicella Classico DOCG  Được tạo nên từ sự pha trộn tinh tế của các giống nho bản địa: 80% Corvina, 10% Rondinella, 10% Oseleta và Croatina. Cho mùi hương: Hương thơm thanh nhã và hương gia vị phảng phất mùi cherry, đào Marasca, hoa quả khô và mận khô. Mùi vị: Tròn trịa, mượt mà, lan tỏa và mềm mại.

Amarone della Valpolicella hay ngắn gọn Amarone là một loại rượu vang đỏ Ý được xếp hạng DOCG từ nho để khô. Vào ngày 21 tháng 8 năm 1968 Amarone được xếp hạng DOC. Vào tháng 12 năm 2009 nó được nâng lên hạng DOCG (loại thượng hạng nhất ở Ý). Đây là một loại rượu vang đỏ được sản xuất ở vùng Valpolicella. Trong chai nó có thể giữ đặc tính của nó từ 10 đến 15 năm, có khi tới 30 năm. Amarone bên cạnh những loại rượu lâu đời như Barolo ở Piemonte, hay Brunello di Montalcino ở Tuscany, là một trong những loại vang đỏ thượng hạng ở Ý.

Từ Amarone là từ chữ amaro, tiếng Ý có nghĩa là đắng, được dùng để phân biệt với Recioto della Valpolicella, một loại rượu vang trong vùng ngọt hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Amarone Della Valpolicella Classico Zenato DOCG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *