Product Details

Patriarche Gevrey Chambertin Les Corbeaux

2,199,000

Compare

Share this product

Mô tả

Patriarche Gevrey Chambertin Les Corbeaux làm từ 100% nho Pinot Noir. Mùi hương: rượu mang mùi hương hoa quả tươi thoang thoảng, hòa quyện với hương thơm dâu tây dại và quả mâm xôi. Mùi vị: Ấn tượng đầu tiên là vị chát mềm mại, nối tiếp là hương vị các loại quả mọng như phúc bồn tử và dâu tây chín muồi. Ấn tượng chung của rượu là sự hài hòa trong hương vị vốn đã rất dễ chịu.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Gevrey-Chambertin, Burgundy
  • Cấp độ: AOC Gran Cru
  • Giống nho: 100% Pinot Noir
  • Nồng độ cồn: 13%
  • Thể tích: 750ml
  • Quy cách đóng thùng: 6 chai/thùng
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

Lịch sử của Patriarche được viết bởi những con người táo bạo bắt đầu từ năm 1780 ở Beaune, Burgundy. Sự chăm sóc truyền thống của các phương pháp sản xuất rượu vang làm cho rượu vang của nhà Patriarche trở thành một sản phẩm cổ điển đánh dấu phong cách của khu vực với rất nhiều sự tươi mới và cân bằng tuyệt vời. Gevrey-Chambertin là vườn nho quan trọng và lớn nhất của Côte de Nuits, nơi hỗn hợp đá của đất đá vôi hoặc vôi tạo nên sự tao nhã và tinh tế cho rượu vang trong khi các loại đất sét, chứa nhiều trầm tích của vỏ hóa thạch, tạo nên rượu vang tuyệt vời.

Burgundy hay Bourgogne nằm ở phía Đông Nam của thủ đô Paris. Nó bao gồm một khu vực rộng lớn với những vườn nho nhỏ chạy dài dọc theo bờ Saône, kéo dài 300 km từ thành phố Dijon ở phía Bắc đến thành phố Lyon ở phía Nam. Nơi đây mang khí hậu lục địa, mùa đông lạnh, mùa hè nóng, mưa nhiều.

Trong nhiều thế kỉ trước, Burgundy đã lừng danh thế giới về chất lượng của đất ở vùng này, tốt và đa năng đến mức có thể sản xuất cả 2 giống nho khó canh tác Pinot Noir và Chardonnay. Rượu vang Burgundy đỏ đươc làm từ 100% giống nho Pinot Noir, đó cũng chính là lý do mà vang đỏ Burgundy mang một màu đỏ đặc trưng. Còn vang trắng Burgundy cũng chỉ được làm từ một loại nho duy nhất là Chardonnay (100%).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Patriarche Gevrey Chambertin Les Corbeaux”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *