Product Details

Sassicaia Tenuta San Guido 2009

8,500,000

Compare

Share this product

Mô tả

Đươc sản xuất bởi hãng Tenuta San Guido Tuscany Italia. Sassicaia được các chuyên gia đánh giá là một chai rượu đẳng cấp cao về cả hình thức và chất lượng rượu. Nó tượng trưng cho sự mạnh mẽ và đẳng cấp. Là một trong số ít chai rượu đại diện cho dòng vang đỏ Ý trên thế giới.

Sassicaia có thiết kế Nhãn chai màu trắng sữa, ở giữa có huy hiệu màu vàng kim. nút chai màu xanh nước biển đậm. Vỏ chai được thiết kế quý phái, thanh lịch. Quy trình chế biến của chai rượu này cũng cực kì tinh tế và phức tạp. Với sự phối trộn của 85% Cabernet Sauvignon và 15% Cabernet Franc. Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay vào tháng Chín, sau khi loại bỏ cuống, cả hai loại nho được ép và đem ủ lên men trong thùng thép không gỉ từ 8 đến 12 ngày. Nhiệt độ trong quá trình ủ được kiểm soát chặt chẽ ở 30 độ C. Rồi tiếp tục lên men 24 tháng trong thùng gỗ sồi ở điều kiện thích hợp. Cuối cùng rượu được ủ chín vài tuần trong chai trước khi xuất xưởng.

Sassicaia có màu hồng ngọc sẫm sự pha trộn của hương thơm trái cây màu đỏ vị mạnh mẽ, tập trung với độ chát ngọt cân bằng trong vòm miệng. Các món ăn kèm với loại vang này là các món ăn từ thịt đỏ, thịt bò nướng hoặc là phô mai tẩm gia vị. Trước khi thưởng thức bạn cần dùng decanter lắc đều hoặc mở nút chai trước khoảng vài giờ.

Tuscany là một trong những cái nôi của nghề sản xuất rượu vang trải dài suốt lịch sử nước Ý. Trong khi các qui định của DOCG và DOC khá khắt ke thì các nhà sản xuất rượu vang ưa phong cách tự do đã khẳng định đẳng cấp của mình với thương hiệu “Super Tuscan”. Sassicaia của nhà sản xuất Tenuta San Guido là một ví dụ điển hình đã cho chúng ta thấy sự pha trộn tuyệt vời giữa hai giống nho Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sassicaia Tenuta San Guido 2009”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *