Product Details

Tradicion de ARESAN Tempranillo Cabernet Sauvignon

399,000

Compare

Share this product

Mô tả

Tradicion de Aresan là trái tim của vùng La Mancha, trên những cánh đồng rộng lớn vùng Villarrobledo, với những vườn nho có khí hậu đặc biệt vùng đồng bằng Meseta ở độ cao 750m so với mực nước biển. Rượu vang Tradicion de Aresan được tạo nên từ sự kết hợp tuyệt vời của giống nho Tempranillo đặc trưng của Tây Ban Nha với Cabernet Sauvignon và Merlot.
Rượu có màu đỏ đậm với sự cân bằng và cấu trúc rượu tuyệt vời. với hàm lượng tannin vừa phải.  phức hợp hương thơm của nó rất đa dạng, phong phú và giàu khoáng, khiến rượu vang từ Tempranillo rất quyến rũ và hấp dẫn.
Rượu vang Tradicion De Aresan là dòng rượu vang tiêu chuẩn hữu cơ Organic của Liên minh Châu Âu và VEGANO thực phẩm tốt cho sức khỏe và môi trường sống.

Chai rượu vang Tây Ban nha Rượu vang Tradicion De Aresan này có thể sử dụng cho người thuần chay.
Rượu vang Tradicion De Aresan Tempranillo cabernet sauvignon merlot
Phong cách rượu: BlendGiống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Tempranillo
Độ cồn: 13,5%
Vùng sản xuất: La Mancha
Cấp độ: Denominación de Origen hay DO
Xuất xứ: Spain – Tây Ban Nha

La Mancha là một Denominación de Origen Tây Ban Nha (DO). Nó nằm trong cộng đồng tự trị của Castile-La Mancha ở trung tâm Tây Ban Nha và bao gồm 182 thành phố: 12 ở tỉnh Albacete , 58 ở Ciudad Real , 66 trong Cuenca và 46 ở Toledo. Hầu hết người dân ở La Mancha đề trồng nho làm rượu vang, với hơn 300 nhà máy rượu vang ( bodegas ) được đăng ký với DO, được chính thức tạo ra vào năm 1976.
Khí hậu La Mancha là khí hậu lục địa (mùa hè dài, nóng và mùa đông lạnh) và dao động từ cực đại -15 ° C vào mùa đông đến 45 ° C vào mùa hè. Hạn hán cũng phổ biến do khí hậu vi mô của La Mancha, ngăn cản gió mang độ ẩm vượt qua nó; lượng mưa trung bình hàng năm vào khoảng 300 đến 400 mm. Vùng này, có sự chênh lệch nhiệt độ rõ rệt giữa ngày & đêm và giữa các mùa. Vào mùa hè nhiệt độ ở đây có thể lên tới 40 độ C, vào mùa đông lạnh giá, nhiệt độ có thể rơi xuống dưới mức đóng băng.
Với điều kiện địa hình và khí hậu đặc biệt, các vườn nho của La Mancha thường nằm ở độ cao 500-700m, có những vườn nho ở độ cao trên 1000m. Điều đó làm cho rượu vang La Mancha có hương vị tươi mát đặc biệt. Vùng này cũng là vùng nổi tiếng có nhiều loại vang đạt chuẩn DO, là vùng có những vườn nho đặc biệt nổi tiếng khắp châu Âu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tradicion de ARESAN Tempranillo Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *