Chọn rượu vang để quà biếu Tết không chỉ gửi gắm những thông điệp tốt lành của bạn tới người nhận trong năm mới mà còn là cơ hội giúp bạn thắt chặt hơn những mối quan hệ của mình, củng cố quan hệ thân thiết của bạn với đồng nghiệp, với đối tác hoặc với cấp trên.

Thông thường những chai rượu vang nhập khẩu làm quà Tết rất được ưa chuộng, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi bạn có thể đảm bảo được chất lượng rượu tốt và dễ dàng đánh giá chất lượng theo nhiều mức độ khác nhau, từ vùng trồng nho cho tới giống nho, nơi sản xuất đến thời gian ủ rượu. 
===============
🌠🌠 Tại MONWINES, rượu vang đều được nhập khẩu trực tiếp từ Chile, Italia, Pháp… với đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy công bố tiêu chuẩn sản phẩm. MONWINES là thương hiệu đã và đang được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam ủng hộ, khẳng định được chất lượng sản phẩm và đặc biệt phù hợp với mục đích thưởng thức, biếu tặng người thân, bạn bè, tri ân khách hàng, đối tác…

👍👍 Chai vang #Aresan_LaMancha_Temporanillo là dòng rượu vang Organic hữu cơ, được  nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha, hội tụ rất nhiều tinh hoa độc đáo khiến việc thưởng thức chai vang Tây Ban Nha này như là một cuộc hành trình thám hiểm vô tận trong vô vàn những loại hương vị khác nhau. Bởi vậy, đây chính là một món quà hảo hạng, cao cấp và được người Việt ưu chuộng, chọn làm #quà_biếu mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Hãy liên hệ để được tư vấn và chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia về rượu vang của chúng tôi.
Website: https://monwines.com/
Messenger: https://www.m.me/monwines
Instagram: https://www.instagram.com/monwines
Hotline: 094 709 0583
Email: info.monwines@gmail.com